เมกา ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 2 - เมกาบางนา

          ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ เมกะ บางนา ที่ที่คุณจะมา โชว์ลีลา ร้อง เต้น กันได้แบบสุดเหวี่ยงกับ 25 ห้องคาราโอเกะ เพลิดเพลินไปกับการโยนโบว์ลิ่ง ซึ่งมีถึง 24 เลน จะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นหมู่คณะ ก็สามารถมา มันส์ กับกิจกรรม สุดล้ำ ไม่ซ้ำใคร สนุกสนานได้ ทุกเพศ ทุกวัย...   

การเดินทาง/ที่จอดรถ

          แม้จะตั้งอยู่ที่ บางนา แต่ต้องขอบอกว่า การเดินทางสะดวกมาก เพราะมีทั้ง รถเมล์ และรถตู้ หลายสาย แล่นผ่าน หรือถ้าใครสะดวกเดินทางด้วย รถไฟฟ้า ก็สามารถนั่งมาลงที่สถานี อุดมสุข แล้วเดินมาออกที่ ทางออก 5 ซึ่งจะมี Shuttle Bus บริการรับส่ง ระหว่าง BTS อุดมสุข  - เมกะ บางนา ฟรี! ตั้งแต่ 10 โมงเช้า - 5 ทุ่ม (รถออกทุก 10 นาที) ถ้าใครขับรถมาเอง ก็มาลงตรงทางด่วนบางนา ขับตรงไปสัก 10 นาที ก็จะถึง  เมกะ บางนา โดยแนะนำให้นำรถไปจอดในโซนสีเขียว ที่สามารถเดินเข้าไปด้านในอย่างสะดวก รวมถึงจะมี ลิฟต์แก้ว และ บันไดเลื่อน รออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าด้วย

โบว์ลิ่ง

          Blu O เมกะ บางนา มีโบล์ลิ่งทั้งหมด 24 เลน แบ่งเป็น เลนธรรมดา 20 เลน กับ 1 ห้อง แพลทตินั่ม ด้านใน กว้างขวาง หรูหรา ตบแต่งแบบมีสไตล์ ทันสมัย สำหรับใครที่มาเป็นหมู่คณะ หรือถ้าต้องการจะจัดงานเลี้ยง งานสัมนา หรือเปิดตัวสินค้า ก็สามารถมาใช้บริการห้อง Platinum ซึ่งจะมีโบวลิ่ง 4 เลน และมีคาราโอเกะในตัว ภายในดูโอโถ่ง เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานยิ่งขึ้นด้วย ไฟดิสโก้ และไฟคอสมิค ที่คุณสามารถเลือกปรับได้เลยตามใจชอบ

 

บรรยากาศ

           ช่วงก่อนเที่ยงจะเป็นแบบชิลล์ๆ สบายๆ พอสักช่วงบ่ายแก่ๆ ก็จะเปลี่ยนมาเป็นสไตล์คอสมิค ซึ่งจะทำให้เลนและลูกโบว์ลิ่งสะท้อนแสง เป็นการเพิ่มสีสัน ให้ดูสนุกยิ่งขึ้น แถมช่วงเย็นๆ ก็จะมี ดีเจ มาเปิดเพลงสร้างความเร้าใจ เพิ่มดีกรีความคึกคัก มีการรวมสนุกเล่นเกมแจกของรางวัลให้ลูกค้าด้วย พอดึกๆ หน่อยก็จะเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นสไตล์กึ่งผับเพื่อรองรับลูกค้าที่จะเข้ามาสังสรรค์กันในยามค่ำคืน ดังนั้น ใครกำลังมองหาสถานที่ที่จะเฮฮา ปาร์ตี้ กิน ดื่ม สังสรรค์ กับพรรคพวกเพื่อนฝูง ล่ะก็ มาที่นี่รับรองว่า ไม่ผิดหวัง

Kidz Bowl/Bowling Trainer

          ส่วนใครที่พาน้องๆ หนูๆ มาด้วย ก็สามารถให้ร่วมสนุกโยนโบว์กับเราได้ เพราะจะมี สไลเดอร์ ให้เด็กวางลูกไหลไปตามรางโดยไม่ต้องโยน รวมถึงมีเลนสำหรับเด็กที่จะมียางติดอยู่ตรงขอบรางซึ่งทำให้โยนยังไงก็ไม่ตกท่อ นอกจากนี้ ยังมี Bowling Trainer คอยแนะนำลูกค้าว่า การโยนโบว์ลิ่งที่ถูกวิธีต้องทำยังไง หรือถ้าคิดจะเอาดีทางด้านนี้ ที่นี่ก็มีเปิดคอร์สสอนโดยโค้ชทีมชาติไทยที่จะมาติวให้แบบตัวต่อตัวเลยทีเดียว 

โปรโมชั่น/เมมเบอร์
          
          มี โปรโมชั่น และ เมมเบอร์ การ์ด เด็ดๆ โดดๆ ออกมาเอาใจลูกค้าอยู่เรื่อยๆ ซึ่งแต่ละ โปรโมชั่น และ เมมเบอร์ การ์ด ก็จะมีสิทธิประโยชน์ และส่วนลด แตกต่างกันออกไป

คลิกดูรายละเอียด โปรโมชั่น โบว์ลิ่ง คลับ

คลิกดูรายละเอียด เมมเบอร์ การ์ด  โบว์ลิ่ง คลับ

 

คาราโอเกะ


การเลือกเพลงเลือกเพลงง่ายๆ ด้วย รีโมทเลือกเพลงด้วย แท็บเล็ต ที่แรก ในเมืองไทย!

          สนุกสุดเหวี่ยง ด้วยระบบเสียงชั้นดี จอทีวียักษ์ใหญ่ ที่จะทำให้คุณ มันส์ ถึงใจยิ่งกว่า โดยเราสามารถเลือกเพลงง่ายๆ ได้จาก รีโมท ที่จะกดรหัสเพลงเองก็ได้, เลือกค้นหาตามชื่อเพลง/ศิลปินก็ได้ หรือเลือกตามหมวดเพลงก็ได้ และที่ พิเศษ! เหนือกว่าที่ไหนๆ ก็คือ สำหรับ ห้อง VIP ของที่จะมี แท็บเล็ต ให้คุณใช้เลือกเพลงได้อย่าง สะดวก ง่ายดาย ซึ่งที่นี่ถือเป็น ที่แรก ในเมืองไทย!!! ที่ให้ลูกค้าเลือกเพลงด้วยการใช้ แท็บเล็ต โดยที่นี่จะมีการอัพเดตเพลงใหม่ให้ทันสมัยอยู่เสมอ ทั้งเพลงไทย, สากล, เกาหลี, ญี่ปุ่น โดยเฉพาะเพลงจากค่าย GMM Grammy ที่รับรองว่าจะมีเพลงทั้งเก่าและใหม่ให้คุณได้ร้องกันทุกเพลงเลยก็ว่าได้

อาหาร/เครื่องดื่ม

          ที่ เมกะ บางนา จะมีบาร์, เลาจ์ ห้องนั่งพักทานอาหาร แยกออกมา เป็นสัด เป็นส่วน โดยเมนูอาหารยอดฮิตของที่นี่ก็มีอย่าง ปีกไก่แช่น้ำปลา, สปาเก็ตตี้โบนาร่า, ขาหมูเยอรมันทอด, ไส้กรอกเยอรมัน รวมไปถึง อาหารจานเดียว, และยำชนิดต่างๆ ในขณะที่เครื่องดื่ม ก็มีทั้ง ซอฟต์ดริ๊ง, เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮลล์, มิกเซอร์, ชา, กาแฟ ไปจนถึง เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เรียกได้ว่ามีเมนูหลากหลายให้ได้ลิ้มลองกันเลยทีเดียว โดยทั้งฝั่ง โบว์ลิ่ง และ คาราโอเกะ จะใช้เมนูอาหาร/เครื่องดื่มแบบเดียวกัน

โปรโมชั่น/เมมเบอร์

แต่ละโปรโมชั่น และ เมมเบอร์ การ์ด ก็จะมีสิทธิประโยชน์ และส่วนลด แตกต่างกันออกไป โดยมีโปรโมชั่น และ เมมเบอร์ การ์ด เด็ดๆ โดดๆ ออกมาเอาใจลูกค้าอยู่เรื่อยๆ

คลิกดูรายละเอียด โปรโมชั่น คาราโอเกะ คลับ

คลิกดูรายละเอียด เมมเบอร์ การ์ด คาราโอเกะ คลับ

บริการอื่นๆ


          นอกจาก โยนโบว์ลิ่ง กับ ร้องคาราโอเกะ ในบริเวณชั้น 2 ยังเป็นที่ตั้งของ เมกะ ซีนีเพล็กซ์ กับ 15 โรงภาพยนตร์ระบบดิจิตอลมากที่สุดในเมืองไทย กว่า 3,500 ที่นั่ง พร้อมระบบการฉาย RealD 3D สามมิติ สมบูรณ์แบบยิ่งกว่า นอกจากจะเปลี่ยนบรรยากาศไปดูหนังแล้ว ใครที่อยากจะไปลองเล่นไอซ์สเก็ตในอุณหภูมิเย็นเฉียบก็มี Sub Zero ที่ตั้งอยู่ข้างๆ รวมถึงอย่างที่ทราบกันว่า เมกะ บางนา เป็นเมกามอลล์รแนวราบแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่คุณสามารถ เดินช้อป เดินชิม กับร้านค้าที่มีกว่า 800 ร้านค้าเลยทีเดียว

ค่าบริการเกมโบว์ลิ่ง    
ราคาปกติเกมละ 160 บาท ทุกวัน

ค่าบริการห้องคาราโอเกะ    
ห้อง M (ไม่เกิน 7 ท่าน) ราคา 350 บาท/ชม.
ห้อง L (จำนวนไม่เกิน 15 ท่าน) ราคา 450 บาท/ชม.
ห้อง XL (ไม่เกิน 25 ท่าน) ราคา 750 บาท/ชม.
(มีบริการเหมาทั้งวัน สนใจโทร.สอบถามสาขา ยกเว้นวันศุกร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่ร่วมราคาเหมา)

ค่าบริการห้องแพลตินั่ม    
โบว์ลิ่ง 4 เลน พร้อมคาราโอเกะ จำนวน 30 ท่าน (จันทร์ – พฤหัสบดี ราคา 5,000 บาท/ชม. , ศุกร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 5,500 บาท/ชม.)
        
ค่าบริการเช่ารองเท้า  
 
คู่ละ 50 บาท

ถุงเท้าสำหรับจำหน่าย    
แบบปกติ คู่ละ 50 บาท , แบบเรืองแสง คู่ละ 60 บาท
 

replica watches uk cheap replica watches uk replica watches for men ukreplica watches uk
replica watches for men ukcheap replica watches ukreplica watches for men uk cheap replica watches uk replica watches uk
replica watchesfake watchescheap replica watches ukrolex rolex replica ukfake rolexbreitling breitling replica uk
breitling replica watches ukbreitling replica ukbreitling replica watches ukbreitling replica ukcartier cartier replica uk
cartier replica watches ukomega omega replica watches uk omega replica ukomega replica watches uk
omega replica ukreplica watchesrolex replicafake watchesswiss replica watchesrolex replica omega replica watches
cartier replica watchescheap replica watches omega replica

ชั้น 2 เมกา บางนา 39 หมู่ 3 ถ.บางนา-ตราด กิโล 8 บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540

Tel: 02-105-1588 (Bowling), 02-105-1584 (Karaoke)

Nearest BTS Station: BTS อุดมสุข
Nearest MRT Station:

Opening Hours:
วันจันทร์ - วันพฤหัสฯ 11:00 - 23:00
วันศุกร์ - วันเสาร์ 11:00 - 24:00
วันอาทิตย์ - วันหยุดนักขัตฤกษ์ 11:00 - 23:00
Call Center : 02-511-5553

Scan Now!
24
25
 • Pretty

  แอนนี่ พิฐชญาณ์ โอฬารวัชรรัศมี
  แอนนี่ พิฐชญาณ์ โอฬารวัชรรัศมี
  แอนนี่ พิฐชญาณ์ โอฬารวัชรรัศมี
  แอนนี่ พิฐชญาณ์ โอฬารวัชรรัศมี
 • DJ

  DJ BooTueng
  DJ BooTueng
 • Ice Skate Coach

  อั้ม ณัฏฐ์ กัมพุกุล
  อั้ม ณัฏฐ์ กัมพุกุล
  (Sub-Zero Ice Skate Club Chiang Mai)