เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิท-เอกมัย ชั้น 4 - สุขุมวิทใครที่กำลังมองหาสถานที่เหมาะๆ สำหรับพบปะสังสรรค์ เฮฮา ปาร์ตี้ กับพรรคพวกเพื่อนฝูงอยู่ล่ะก็ Blu O เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่รับรองว่าจะทำให้คุณสนุกสุดเหวี่ยงไปกับการโยนโบว์ลิ่ง ร้องคาราโอเกะ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เข้าถึงได้ทุกเพศ ทุกวัย พูดง่ายๆ ว่า ไม่ว่าใครก็สามารถมาเฮ้ว มาเฮ กันได้ที่นี่ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นหมู่คณะ หรือมาเป็นครอบครัวก็ยังได้ เพราะรับประกันเลยว่าคุณจะได้รับความสนุก สุดหรรษา กลับบ้านไปอย่างแน่นอน...


สำหรับสาขาเมเจอร์ฯ สุขุมวิท เป็นสาขาหนึ่งที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ดังนั้นทำให้เราเดินทางมาที่นี่สะดวกสบายสุดๆ โดยเราสามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานี เอกมัย ซึ่งจะมีทางเชื่อมเดินมาถึงเมเจอร์ฯ สุขุมวิทได้เลย หากเดินขึ้นบันไดเลื่อนมาเรื่อยๆ Blu O จะอยู่ที่ชั้น 4 (ขึ้นบันไดตรงชั้น 3 ข้างโรงหนัง) สำหรับใครที่มาด้วยรถยนต์ส่วนตัว ก็จะมีลิฟต์พาขึ้นมาที่ด้านในของ Blu O ได้เลย
โซนนี้สำหรับมาเป็นหมู่คณะ ปิดม่านได้เพื่อความเป็นส่วนตัว

ที่นี่มีลานโบว์ลิ่ง 20 เลนส์ และคาราโอเกะอีก 10 ห้อง ไว้สำหรับบริการลูกค้า โดยบรรยากาศจะปรับเปลี่ยนไปตามช่วงเวลา ช่วงเช้าจะเป็นบรรยากาศสบายๆ ชิลล์ๆ แล้วจะค่อยๆ บิวด์ ขึ้นเรื่อยๆ จนถึงช่วงเย็นก็จะเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นสไตล์ คอสมิค ซึ่งจะทำให้ลูกโบว์ลิ่งมีสีสะท้อนแสง  มีดีเจมาเปิดเพลงสร้างความคึกคักให้กับลูกค้าทุกวันตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป พอดึกๆ หน่อยก็จะเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นสไตล์กึ่งผับเพื่อรองรับลูกค้าที่จะเข้ามาสังสรรค์กันในยามค่ำคืน ดังนั้น ที่นี่จึงเหมาะมากๆ สำหรับ การมา เฮฮา ปาร์ตี้ Hang out กิน ดื่ม  สังสรรค์ กับพรรคพวกเพื่อนฝูง


ลองรองเท้ากันก่อนลงประลองฝีมือ


เดอะแก็งค์พร้อมลุย!!!
ดีเจ เปิดเพลงบรรเลงความมันส์ตั้งแต่ 5 โมง

สำหรับใครที่เพิ่งหัดเล่นโบว์ลิ่ง ที่นี่จะมี Bowling Trainer คอยเดินให้คำแนะนำวิธีการโยนโบว์ลิ่งที่ถูกต้อง พร้อมเทคนิคการเล่นต่างๆ ให้แก่ลูกค้าอย่างเป็นกันเอง และถ้าจะฝึกกันแบบจริงๆ จังๆ ก็สามารถติดต่อ Bowling Trainer ให้มาติวเข้มกันแบบตัวต่อตัวก็ยังได้

หรือหากคุณพ่อ คุณแม่ ที่พาน้องๆ หนูๆ มาด้วย แล้วอยากให้ลองเล่นดูบ้าง ก็จะมีในส่วนของ Kidz Bowl ไว้บริการทั้ง สไลเดอร์ ที่เด็กๆ สามารถวางลูกให้ไหลไปตามรางโดยไม่ต้องโยน แถมยังมี Kidz Lane เลนสำหรับเด็กที่จะมียางติดอยู่ตรงขอบราง ซึ่งทำให้โยนยังไงก็ไม่ตกท่อ ที่สำคัญมีลูกโบว์ลิ่งขนาดเหมาะมือสำหรับเด็กๆ ด้วย


มีโต๊ะ Pool สำหรับนักสอยคิวด้วย

ราคา/โปรโมชั่น/เมมเบอร์

     ราคาจะคิดเป็นเกม ซึ่งจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับ วัน และ ช่วงเวลาที่เราไป นอกจากนี้ยังมี โปรโมชั่น และ เมมเบอร์ การ์ด ที่จะมอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

อาหาร/เครื่องดื่ม
ถ้าเกิดว่าโยนโบว์ลแล้วหิวขึ้นมาล่ะก็ ไม่ต้องห่วง เพราะขอบอกเลยว่าอาหารของที่นี่รสชาติเด็ดขาดมากๆ ชนิดที่ว่าสั่งมาเถอะ อร่อยทุกอย่าง ซึ่งเมนูที่เราได้ลิ้มลองกันวันนี้ก็มีทั้ง บลูโอซีซาร์สลัด, ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ, สะโพกไก่ซอสมะทม, ปลากระพงนิ่งมะนาว, พล่าปลาแซลม่อน, ซีสทอด, ไส้กรอกเยอรมันรมโบว์ล, ปีกไก่แช่น้ำปลา, สัมตำไทยปูม้า, แหนมทรงเครื่อง, ปลาหมึกทรงเครื่อง, ต้มยำทะเล

ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้งชนิดที่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีแอลกอฮอล์ ให้เราได้เลือกหลากหลายชนิด


คาราโอเกะ
ร้อง เต้น เล่น กิน ดี่ม สนุกกว่านี้ มีอีกที่ไหน

หลังได้โยนโบว์ลเป็นการ วอร์ม อัพ กันไปเรียบร้อย ที่นี้เราก็เปลี่ยนฟีลมาร้องคาราโอเกะกันบ้าง ซึ่งที่ Blu O สาขา เมเจอร์ฯ สุขุมวิท มีคาราโอเกะทั้งหมด 10 ห้อง โดยราคาขึ้นอยู่กับช่วงเวลาและขนาดของห้อง นอกจากนี้ยังมี โปรโมชั่น และ เมมเบอร์ การ์ด ที่จะมอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

เพลง/การเลือกเพลง
เลือกเพลงง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว ด้วย แท็บเล็ต

มาที่นี่รับรองว่าคุณได้ร้องทุกเพลงฮิตที่อยากร้องแน่นอน เพราะมีทั้งเพลงไทย ฝรั่ง เกาหลี ญี่ปุ่น อัพเดตกันตลอด แถมยังสามารถเลือกเพลงได้อย่างสะดวกรวดเร็วด้วย แท็บเล็ต ที่คุณสามารถกดเลือกได้เลยที่หน้าจอ จะเลือกจากลิสต์ชื่อศิลปินก็ได้ เลือกจากลิสต์ชื่อเพลงก็ได้ หรือจะเสิร์ชหาด้วยการพิมพ์ชื่อเพลง หรือศิลปิน ที่ต้องการก็ยังได้

บริการอื่นๆ

นอกจากโบว์ลิ่งและคาราโอเกะแล้ว ที่ เมเจอร์ฯ สุขุมวิท ยังมีโรงหนังอีก 8 โรง ดังนั้น ถ้าเกิดโยนโบว์ลิ่งหรือร้องคาราโอเกะเสร็จ จะแวะไปดูหนังต่อสักเรื่องสองเรื่องก็ได้ไม่ว่ากัน นอกจากนี้ที่นี่ยังมี ร้านค้า ร้านอาหาร แบรนด์ดังๆ ให้คุณเลือกกิน เลือกช็อป อีกเพียบเลย เรียกว่า มาที่นี่ที่เดียว ก็ สนุกสนาน เพลิดเพลิน กันได้ทั้งวัน...

ค่าบริการเกมโบว์ลิ่ง    
จันทร์ – พฤหัสบดี เกมละ 160 บาท
ศุกร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เกมละ 180 บาท

ค่าบริการห้องคาราโอเกะ    
ห้อง M (ไม่เกิน 5 ท่าน) ราคา 400 บาท/ชม.
ห้อง L (ไม่เกิน 9 ท่าน) ราคา 450 บาท/ชม.
ห้อง XL (จำนวน 10-20 ท่าน) ราคา 800 บาท/ชม.
(มีบริการเหมาทั้งวัน สนใจโทร.สอบถามสาขา)

ค่าบริการเช่ารองเท้า    
คู่ละ 50 บาท

ถุงเท้าสำหรับจำหน่าย    
แบบปกติ คู่ละ 50 บาท , แบบเรืองแสง คู่ละ 60 บาท

      

replica watches uk cheap replica watches uk replica watches for men ukreplica watches uk
replica watches for men ukcheap replica watches ukreplica watches for men uk cheap replica watches uk replica watches uk
replica watchesfake watchescheap replica watches ukrolex rolex replica ukfake rolexbreitling breitling replica uk
breitling replica watches ukbreitling replica ukbreitling replica watches ukbreitling replica ukcartier cartier replica uk
cartier replica watches ukomega omega replica watches uk omega replica ukomega replica watches uk
omega replica ukreplica watchesrolex replicafake watchesswiss replica watchesrolex replica omega replica watches
cartier replica watchescheap replica watches omega replica

เลขที่ 1221/39 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

Tel: 02-714-2849, Call Center : 02-511-5553

Nearest BTS Station: Ekkamai BTS Station‎ (0.3 km)
Nearest MRT Station: Sukhumvit MRT Station (3.1 km)

Opening Hours:
วันจันทร์ - วันพฤหัสฯ 12:00 - 24:00
วันศุกร์ 12:00 - 01:00
วันเสาร์ 11:00 - 01:00
วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11:00 - 24:00

Scan Now!
20
10
 • Pretty

  ต้า กนกรัชต์ รับไทรทอง
  ต้า กนกรัชต์ รับไทรทอง
  ต้า กนกรัชต์ รับไทรทอง
  ต้า กนกรัชต์ รับไทรทอง
 • DJ

  DJ Helen
  DJ Helen
 • Ice Skate Coach

  จอย กรพินธุ์ โกวิทางกูร
  จอย กรพินธุ์ โกวิทางกูร
  (Sub-Zero Ice Skate Club Chiang Mai)