เอสพลานาด รัชดา ชั้น 4 - เอสพลานาด

 

 

          ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 4 ของ ห้างสรรพสินค้า เอสพลานาด  รัชดาภิเษก มีลานโบว์ลิ่ง 22 เลนส์ (1 ห้อง VIP) และคาราโอเกะอีก 17 ห้อง เปิดบริการตั้งแต่ 11 โมง ปิด ตี 1 สามารถรองรับได้ทุกกลุ่มลูกค้า ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นหมู่คณะ บรรยากาศด้านในตบแต่งอย่างหรูหรา อินเทรนด์ เรียกได้ว่าถ้าจะร้องคาราโอเกะหรือเล่นโบว์ลิ่ง มาที่นี่รับรองว่าตอบสนองคุณครบทุกอรรถรส ตอบโจทย์ทุกไลฟ์ไตล์ เหมาะสำหรับการมาสังสรรค์ เฮฮา ปาร์ตี้...

การเดินทาง/ที่จอดรถ

          ด้วยความที่ เอสพลานาด สาขานี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนน รัชดาภิเษก ทำให้เราสามารถเดินทางมาที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย มีทั้งรถประจำทาง รถตู้ ที่สำคัญมีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ซึ่งเราสามารถโดยสารมาลงที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม แล้วมาออกทางประตู 3 เมื่อเดินขึ้นมาจะโผล่หน้าห้างพอดี สำหรับใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเอง ก็สามารถเข้ามาจอดรถในตัวอาคารของ เอสพลานาด ได้เลย เพราะที่นี่มีที่จอดรถเหลือเฟือ

โบว์ลิ่ง

 

เลนธรรมดา 22 เลน

ห้อง Blu-O Platinum

 

 

จะโยนโบว์ล หรือ ร้องเกะ ก็ได้ใน ห้อง Platinum

ห้อง Platinum เน้นความหรูหรา เป็นส่วนตัว

 

          ที่ Blu-O สาขา เอสพลานาด มีเลนโบว์ลิ่งทั้งหมด 22 เลน แบ่งเป็นเลนธรรมดา 20 เลน และ ห้อง Blu-O Platinum 1 ห้อง (โบว์ลิ่ง 2 เลน พร้อมคาราโอเกะในตัว) ซึ่งด้านในมีความ โอ่โถง กว้างขว้าง เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับมาเป็นหมู่คณะ หรือถ้าต้องการจะจัดงานเลี้ยง งานสัมนา หรือเปิดตัวสินค้า ก็สามารถมาใช้บริการห้อง Platinum ได้

ราคา

          เลนปกติราคาจะอยู่ที่ 120 – 140 บาท ขึ้นอยู่กับวันและช่วงเวลา ส่วนห้อง Blu-O Platinum ราคาจะอยู่ที่ชั่วโมงละ 3,000-3,500 บาท ขึ้นอยู่กับวันและช่วงเวลาเช่นกัน

เมมเบอร์

           มีหลายแบบหลายราคาตั้งแต่ 1,900 - 12,000 บาท (มีเมมเบอร์สำหรับเด็กๆ ด้วย) ซึ่งแต่ละแบบจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป

คลิกดูรายละเอียด โปรโมชั่น

คลิกดูรายละเอียด เมมเบอร์

โปรโมชั่น

          มีโปรโมชั่นออกมาเอาใจลูกค้าหลากหลายรูปแบบ เช่น โปรโมชั่นโบว์ลิ่งเกมละ 60 บาท ที่ร่วมมือกับ AIS เป็นต้น

ลูกโบว์ลิ่ง

 

ลูกขนาดมาตรฐาน เล่นได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ๋

มีเทรนเนอร์ช่วยติวด้วย

 

          มีตั้งแต่เบอร์ 6-16 ขนาดของลูกไล่ไปตามเบอร์ สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เพราะมีลูกที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยไว้ให้บริการ

Bowling Trainer/Striker

          สำหรับใครที่เพิ่งหัดเล่นโบว์ลิ่ง ที่นี่จะมี สไตร์คเกอร์ คอยเดินให้คำแนะนำวิธีการโยนโบว์ลิ่งที่ถูกต้องให้แก่ลูกค้า หรือถ้าจะฝึกกันแบบจริงๆ จัง ที่นี่ก็มี Bowling Trainer เปิดคอร์สสอนโดยโค้ชทีมชาติไทยที่จะมาติวให้แบบตัวต่อตัวเลยทีเดียว คอร์สที่เปิดสอนก็มีอย่างเช่น คอร์สเบสิคสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ คอร์สเทคนิคการโยนโบว์ลิ่งขั้นสูง และคอร์สเทคนิคการโยนโบว์ลิ่งแบบมืออาชีพ

Kidz Bowl

 

สไลเดอร์ สำหรับ คุณหนูๆ

เลนสำหรับเด็กโดยเฉพาะ


          สำหรับคุณน้องๆ หนูๆ ไม่ต้องกังวลใจว่า มาที่นี่แล้วจะโยนโบว์ลิ่งได้มั้ย? เพราะที่นี่จะมีส่วนของ Kidz Bowl ไว้บริการ ทั้ง สไลเดอร์ ที่เด็กๆ สามารถวางลูกให้ไหลไปตามรางโดยไม่ต้องโยน มีเลนสำหรับเด็กที่จะมียางติดอยู่ตรงขอบรางซึ่งทำให้โยนยังไงก็ไม่ตกท่อ

 

Pro Shop

 


          อยู่บริเวณด้านหน้าของประตูทางเข้า มีสินค้าทุกอย่างที่เกี่ยวกับโบว์ลิ่งขายที่นี่ทั้ง รองเท้า, ถุงเท้า, ถุงมือ, ลูกโบว์ลิ่ง, ผ้ารัดข้อมือ ฯลฯ ซึ่งรับประกันความสวย เท่ ทันสมัย ที่คุณไม่สามารถหาซื้อที่อื่นได้

 

รองเท้า/ล็อคเกอร์

 


          มีทุกขนาดทุกเบอร์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ราคาอยู่ที่ 40 บาท เท่ากัน รวมถึงมีล็อคเกอร์ให้เช่าด้วย ราคาอยู่ที่ปีละ 2,000 บาท

 

บรรยากาศ

 

 

 

 

 

 

          บรรยากาศจะปรับเปลี่ยนไปตามช่วงเวลาภายใต้คอนเซ็ปต์ Sport and Entertainment โดยช่วงเช้าจะเป็นบรรยากาศสบายๆ สไตล์ชิลล์-เอาท์ แล้วจะค่อยๆ บิวด์ขึ้นเรื่อยๆ ตามช่วงเวลา พอถึงช่วงเย็นก็จะเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นสไตล์ คอสมิค ซึ่งจะทำให้ลูกโบว์ลิ่งมีสีสะท้อนแสง ดึกๆ หน่อยก็จะเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นสไตล์กึ่งผับเพื่อรองรับลูกค้าที่จะเข้ามาสังสรรค์กันในยามค่ำคืน นอกจากนั้น จะมีดีเจมาเปิดเพลงสร้างความคึกคักให้กับลูกค้าทุกวันตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป รวมถึงมีการรวมสนุกเล่นเกมแจกของรางวัลให้ลูกค้าด้วย ดังนั้น ที่นี่จึงเหมาะมากๆ สำหรับ การมา เฮฮา ปาร์ตี้

คาราโอเกะ

 

 

ห้อง/ราคา

 

 

 

 

          ที่ Blu-O สาขา เอสพลานาด รัชดาภิเษก มีคาราโอเกะทั้งหมด 17 ห้อง แบ่งเป็น M - 12, ห้อง  L-5 ห้อง ราคาอยู่ที่ชั่วโมงละ 350 - 700 บาท ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาและขนาดของห้อง

การเลือกเพลง

          สะดวกรวดเร็วกับวิธีเลือกเพลงด้วยระบบ Touch Screen ที่คุณสามารถกดเลือกที่หน้าจอได้เลย หรือใครสะดวกใช้รีโมตก็ได้ไม่ว่ากัน มีทั้งเมนู ภาษาไทย อังกฤษ มีเพลงฮิตทั้งไทย จีน สากล อัพเดตกันตลอด กระหึ่มด้วยเครื่องเสียง Bose โดยจะมีทำชาร์ตเพลงดังๆ ติดไว้บริเวณด้านหน้าด้วย เพื่อให้ลูกค้าสะดวกในการเลือกเพลงมากยิ่งขึ้น

อาหาร/เครื่องดื่ม

          อาหารจานเด็ดของที่นี่ก็มีอย่าง ปีกไก่แช่น้ำปลา, ปลาหมกทรายทอง ที่รับประกันความอร่อย นอกจากนั้นยังมีเมนูอื่นๆ มากมายทั้งอาหารจานเดียว, อาหารไทย, อาหารเพื่อสุขภาพ, สแน็ก, เฟรนช์ฟราย, กับแกล้ม หลากหลายชนิด เครื่องดื่มชนิดที่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีแอลกอฮอล์เช่น น้ำพันช์, ผลไม้ปั่น, ค็อกเทล

โปรโมชั่น

          จะมีโปรโมชั่นทยอยออกมาเอาใจลูกค้าอยู่เรื่อยๆ เช่น Double Package ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการร้องเพลง 2 ชั่วโมงในราคาพิเศษ เป็นต้น         

คลิกดูรายละเอียด โปรโมชั่น

คลิกดูรายละเอียด เมมเบอร์

บริการอื่นๆ

 


          นอกจากโบว์ลิ่งและคาราโอเกะแล้ว ที่ เอสพลานาด รัชดาภิเษก ยังมีโรงหนังสุดหรูหราถึง 12 โรง ดังนั้น พอโยนโบว์ลิ่งหรือร้องคาราโอเกะเสร็จ จะแวะไปดูหนังสักเรื่องสองเรื่องก็ได้ หรือถ้าจะไปลองเล่นกีฬาท้าทายอย่าง ไอซ์สเก็ต ก็เชิญไปที่ Zub Zero หรือใครที่เป็นคอละครเพลง คอละครเวที ที่นี่ก็มี รัชดาลัย เธียเตอร์ อยู่ชั้น 4 นอกจากนี้ ใน เอสพลานาด รัชดาภิเษก ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร แบรนด์ดังๆ ให้คุณเลือกกิน เลือกช็อป อีกเพียบเลย...

 

เลขที่ 99 อาคารเอสพละนาด ชั้น 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 02-3542123

Tel: 02-3542123

Nearest BTS Station: Asoke BTS Station (2.9 km)
Nearest MRT Station: Phra Ram 9 MRT Station (0.4 km)

Opening Hours:
วันจันทร์ - วันพฤหัสฯ 12:00 - 24:00
วันศุกร์ 12:00 - 01:00
วันเสาร์ 11:00 - 01:00
วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11:00 - 24:00

Scan Now!
22
17
 • Pretty

  เอ็นจอย ศศิกานต์ บุตรเพชรภาธร
  เอ็นจอย ศศิกานต์ บุตรเพชรภาธร
  เอ็นจอย ศศิกานต์ บุตรเพชรภาธร
  เอ็นจอย ศศิกานต์ บุตรเพชรภาธร
 • DJ

  DJ Elle
  DJ Elle
 • Ice Skate Coach

  เซฟ ณัฐวุฒน์
  เซฟ ณัฐวุฒน์