สยาม พารากอน ชั้น 5 - พารากอน
สองพริตตี้สาวสวยพร้อมต้อนรับลูกค้าทุกท่าน

ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 5 ของ สยาม พารากอน ที่นี่ถือเป็น Blu-O สาขาแรก และเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด มีลานโบว์ลิ่ง 38 เลนส์ (Platinum 2 ห้อง) ซึ่งที่นี่ได้รับเลือกให้จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งระดับโลกมาแล้ว นอกจากนั้นยังมี คาราโอเกะอีก 16 ห้อง ไว้ให้บริการ ดังนั้น ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นหมู่คณะ ที่นี่ก็สามารถรองรับได้ทุกกลุ่มลูกค้า หรือจะมาเป็นองค์กร มาเป็นบริษัท ที่นี่ก็พร้อมจัดให้ บรรยากาศด้านในตบแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา อินเทรนด์ เรียกได้ว่าถ้าจะร้องคาราโอเกะหรือเล่นโบว์ลิ่ง มาที่นี่รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน...

ด้วยความที่ สยาม พารากอน ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้เราเดินทางมาที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย มีทั้งรถประจำทาง รถตู้ ที่สำคัญมีรถไฟฟ้า BTS ซึ่งจะมีทางเชื่อมต่อให้เดินเข้าถึงตัวห้างได้เลย สำหรับใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเอง แนะนำให้จอดรถฝั่ง South จะสะดวกที่สุด เพราะจะมีลิฟท์ขึ้นมาถึงชั้น 5 ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Blu-O โดยตรง ส่วนใครที่มาทาง BTS ก็ให้ใช้ลิฟท์แก้วขึ้นมาที่ชั้น 5 ส่วนขากลับก็ใช้ลิฟต์แก้วลงมาที่ชั้น M ก็จะเดินออกตรงสถานีรถไฟฟ้าสยามเลยทันที
 คอนเซ็ปต์ของที่นี่คือ Fashion Bowling, Chic Bowling, Party Bowling เป็น Entertain Bowling ที่เน้นความสนุกสนาน ให้คุณมาแฮงค์ เอาท์ หลังเลิกงานกับพรรคพวก เพื่อนฝูง โดยช่วงเช้าจะเป็นบรรยากาศสบายๆ สไตล์ชิลล์-เอาท์ แล้วจะค่อยๆ บิวด์ขึ้นเรื่อยๆ ตามช่วงเวลา พอถึงช่วงเย็นก็จะเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นสไตล์ คอสมิค ซึ่งจะทำให้ลูกโบว์ลิ่งมีสีสะท้อนแสง ดึกๆ หน่อยก็จะเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นสไตล์กึ่งผับเพื่อรองรับลูกค้าที่จะเข้ามาสังสรรค์กันในยามค่ำคืน นอกจากนั้น จะมีดีเจมาเปิดเพลงสร้างความคึกคักให้กับลูกค้าทุกวัน


ดีเจสาวสวยพร้อมเปิดเพลงกระตุ้นต่อมคึกคัก

นอกจากนี้ที่นี่จะมี Bowling Trainer คอยให้คำแนะนำวิธีการโยนโบว์ลิ่งที่ถูกต้อง พร้อมเทคนิคการเล่นต่างๆ ให้แก่ลูกค้าอย่างเป็นกันเอง (Bowling Trainer ที่นี่สามารถพูดได้ทั้งภาษาไทย และอังกฤษ) และถ้าคิดจะฝึกกันแบบจริงๆ จังๆ ก็สามารถติดต่อลงคอร์สกับ Bowling Trainer ให้มาติวเข้มกันแบบตัวต่อตัว


ใส่รองเท้าแล้วไปลุยกันได้เลย...


 

หรือหากคุณพ่อ คุณแม่ ที่พาน้องๆ หนูๆ มาด้วย แล้วอยากให้ลองเล่นดูบ้าง ก็จะมีในส่วนของ Kidz Bowl ไว้บริการทั้ง สไลเดอร์ ที่เด็กๆ สามารถวางลูกให้ไหลไปตามรางโดยไม่ต้องโยน แถมยังมี Kidz Lane เลนสำหรับเด็กที่จะมียางติดอยู่ตรงขอบราง ซึ่งทำให้โยนยังไงก็ไม่ตกท่อ ที่สำคัญมีลูกโบว์ลิ่งขนาดเหมาะมือสำหรับเด็กๆ ด้วย

ราคา/โปรโมชั่น/เมมเบอร์ห้อง DHL Platinum หรูหรา โอ่อ่า พร้อมต้อนรับลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะ

ราคาจะคิดเป็นเกม ซึ่งจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับ วัน และ ช่วงเวลาที่เราไป นอกจากนี้ยังมี โปรโมชั่น และ เมมเบอร์ การ์ด ที่จะมอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

คลิกดูรายละเอียด โปรโมชั่น
คลิกดูรายละเอียด เมมเบอร์ การ์ด


อาหาร/เครื่องดื่ม

ถ้าเกิดว่าโยนโบว์ลแล้วหิวขึ้นมาล่ะก็ ไม่ต้องห่วง เพราะขอบอกเลยว่าอาหารของที่นี่รสชาติเด็ดขาดมากๆ ชนิดที่ว่าสั่งมาเถอะ อร่อยทุกอย่าง ซึ่งเมนูที่เราได้ลิ้มลองกันวันนี้ก็มีทั้ง ต้มยำทะเล, ข้าวผัด, ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ, พล่ากุ้ง, ส้มตำไทย, สะโพกไก่ซอสมะขาม, ยำรวมมิตรทะเล, ไส้กรอกเยอรมันโบว์ลรวม ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้งชนิดที่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีแอลกอฮอล์ ให้เราได้เลือกหลากหลายชนิด

คลิกดูรายละเอียด อาหาร/เครื่องดื่ม


คาราโอเกะ

หลังได้โยนโบว์ลเป็นการ วอร์ม อัพ กันไปเรียบร้อย ที่นี้เราก็เปลี่ยนฟีลมาร้องคาราโอเกะกันบ้าง ซึ่งที่ Blu O สาขา สยาม พารากอน มีคาราโอเกะทั้งหมด 16 ห้อง แบ่งเป็น M สำหรับลูกค้า 4 ท่าน,  L สำหรับลูกค้า 6-8 ท่าน, XL สำหรับลูกค้า 10-12 ท่าน

โดยราคาขึ้นอยู่กับช่วงเวลาและขนาดของห้อง นอกจากนี้ยังมี โปรโมชั่น และ เมมเบอร์ การ์ด ที่จะมอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

คลิกดูรายละเอียด โปรโมชั่น
คลิกดูรายละเอียด เมมเบอร์ การ์ด

เพลง/การเลือกเพลง


เลือกเพลงอย่างรวดเร็ว ง่ายดาย ด้วย แท็บเล็ต


มาที่นี่รับรองว่าคุณได้ร้องทุกเพลงฮิตที่อยากร้องแน่นอน เพราะมีทั้งเพลงไทย ฝรั่ง เกาหลี ญี่ปุ่น อัพเดตกันตลอด แถมยังสามารถเลือกเพลงได้อย่างสะดวกรวดเร็วด้วย แท็บเล็ต ที่คุณสามารถกดเลือกได้เลยที่หน้าจอ จะเลือกจากลิสต์ชื่อศิลปินก็ได้ เลือกจากลิสต์ชื่อเพลงก็ได้ หรือจะเสิร์ชหาด้วยการพิมพ์ชื่อเพลง หรือศิลปิน ที่ต้องการก็ยังได้

บริการอื่นๆ

พารากอน ซีเพล็กซ์ ที่อยู่ติดๆ กัน

 มีหนังให้เลือกดู 15 โรง

          นอกจากโบว์ลิ่งและคาราโอเกะแล้ว ที่บริเวณชั้น 5 ของ สยาม พารากอน ยังมี โรงหนัง พารากอน ซีเพล็กซ์ อยู่ติดๆ กันด้วย ดังนั้น พอโยนโบว์ลิ่งหรือร้องคาราโอเกะเสร็จ จะแวะไปดูหนังสักเรื่องสองเรื่องก็ได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกกิน เลือกช็อป ใน สยาม พารากอน ที่มีร้านค้า ร้านอาหาร แบรนด์ดังมากมาย หรือจะออกไปเดินช็อปที่ฝั่งสยามสแควร์ ก็ได้ไม่ว่ากัน...

ค่าบริการเกมโบว์ลิ่ง    
จันทร์ – พฤหัสบดี เกมละ 160 บาท
ศุกร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เกมละ 180 บาท

ค่าบริการห้องคาราโอเกะ    
ห้อง S (ไม่เกิน 4 ท่าน) ราคา 400 บาท/ชม.
ห้อง M (ไม่เกิน 6 ท่าน) ราคา 450 บาท/ชม.
ห้อง L (ไม่เกิน 10 ท่าน) ราคา 500 บาท/ชม.
ห้อง XL (จำนวน 12-15 ท่าน) ราคา 800 บาท/ชม.
(มีบริการเหมาทั้งวัน สนใจโทร.สอบถามสาขา ยกเว้นวันศุกร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่ร่วมราคาเหมา)

ค่าบริการห้องแพลตินั่ม    
โบว์ลิ่ง 4 เลน พร้อมคาราโอเกะ จำนวน 40-50 ท่าน (จันทร์ – พฤหัสบดี ราคา 5,000 บาท/ชม. , ศุกร์ – อาทิตย์ ราคา 5,500 บาท/ชม.)
        
ค่าบริการเช่ารองเท้า    
คู่ละ 50 บาท

ถุงเท้าสำหรับจำหน่าย    
แบบปกติ คู่ละ 50 บาท , แบบเรืองแสง คู่ละ 60 บาท
 

replica watches uk cheap replica watches uk replica watches for men ukreplica watches uk
replica watches for men ukcheap replica watches ukreplica watches for men uk cheap replica watches uk replica watches uk
replica watchesfake watchescheap replica watches ukrolex rolex replica ukfake rolexbreitling breitling replica uk
breitling replica watches ukbreitling replica ukbreitling replica watches ukbreitling replica ukcartier cartier replica uk
cartier replica watches ukomega omega replica watches uk omega replica ukomega replica watches uk
omega replica ukreplica watchesrolex replicafake watchesswiss replica watchesrolex replica omega replica watches
cartier replica watchescheap replica watches omega replica

เลขที่ 991 อาคารศูนย์การค้าสยาม พารากอน ชั้น 5 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

Tel: 02-129-4625, Call Center : 02-511-5553

Nearest BTS Station: Siam Exchange BTS Station (70 m)
Nearest MRT Station: Sam Yan MRT Station (1.7 km)

Opening Hours:
ทุกวัน 11:00 - 24:00

Scan Now!
38
16
 • Pretty

  ต้า กนกรัชต์ รับไทรทอง
  ต้า กนกรัชต์ รับไทรทอง
  ต้า กนกรัชต์ รับไทรทอง
  ต้า กนกรัชต์ รับไทรทอง
 • DJ

  DJ BooTueng
  DJ BooTueng
 • Ice Skate Coach

  ตั้ม จรัญพัฒน์ ใจกล้า
  ตั้ม จรัญพัฒน์ ใจกล้า
  (Sub-Zero Ice Skate Club Chiang Mai)